ลูกหายใจครืดคราด

คือตอนนี้ลูกได้ 11 วัน แล้วน้องมีอาการหายใจครืดคราด แต่ตอนหลับไม่มีเสียงครืดคราด จะมีเวลาน้องตื่น หรือจะร้องค่ะ กินนมแม่ + นมผสม ดูดนมดี นอนหลับดีค่ะ แล้วเด็ก 11 วันมีอุณหภูมิเท่าไหร่คะ เพราะกลางคืน น้องตัวไม่ร้อนมาก แบบอุ่นๆ สงสัยเพราะห่มผ้าให้น้องหรือป่าว

1 ตอบกลับ

มีน้ำมูกรึป่าวคะ ลองสังเกตดูน๊า ถ้ามีสามารถดูดออกได้ค่ะ

5y ago

หยดน้ำเกลือ หรือน้ำต้มสุก2 3 หยด แล้วใช้เป็นสายดูดจากปากแม่นะคะ วิธีนี้ปลอดภัยแล้วเบบี๋ไม่เจ็บด้วยจ้า