น้ำหนักลูก

กลุ้มใจจังเลยค่ะ น้องได้1เดือนเหมือนตัวยังเท่าเดิมอยู่เลยค่ะ กลัวน้ำหนักน้องไม่ขึ้น กินนมแม่+นมผสม คิดมากจังเลยค่ะมองลูกทีไรตัวยังเท่าเดิมเหมือนตอนคลอด#ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ต้องชั่งนน.ค่ะ อยู่ด้วยกันทุกวัน ไม่สังเกตหรอกนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ