มีปัญหา

คือตอนนี้ลูกในท้องไม่ยอมนอน เลยทำให้เรานอนไม่หลับไปด้วย มีใครมีปัญหาเหมือนเราบ้าง ช้วยเราหน่อย

9 ตอบกลับ

555 ปกติจ้าแม่ ตอนกลางคืนเขาจะดิ้นเยอะกว่าตอนกลางวันเนื่องจากร่างกายเราพักผ่อน เขาได้รับออกซิเจนได้เต็มที่ และทำให้เรารับรู้ถึงการดิ้นของลูกมากกว่าตอนกลางวัน เนื่องจากกลางวันเราทำงานตลอด เลยทำให้เราไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกดิ้น นอกจากเขาจะเตะหรือถีบแรงๆค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ช่วง 4 ทุ่ม ลูบท้องบอกลูก ว่าเอาเลยลูกดิ้นแรงๆเลย แม่จะนอน แต่บางครั้งก็เหมือนถีบเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ31สัปดาห์เเล้วชอบดิ้นตอนกลางคืนแม่นี้นอนไม่ได้เลยค่ะ

ปกติจ้าแม่ แม่อาศัยนอนกลางวันทดแทนเอานะค่ะ ช่วยได้พอสมควร

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะนอนตี 4 ตี 5 ทุกคืน แต่จะเป็นช่วงเที่ยง

37+6ก็ยังดิ้นทั้งคืนคะ เป็นเรื่องปกติคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยยิ่งดึกยิ่งไม่นอน

เหมือรกันคะดิ้นทั้วคืนเลย55555

ปกตินะคะ