คลอดลูกออกมาแผดผู้หญิงทั้งคู่ค่ะ

แต่​มีปัญหา​หมอตรวจพบแม่เแ็นวัณโรค​อยากทราบว่าลูกจะติดแม่หรือเปล่าค่ะ

5 ตอบกลับ

แผดพี่ซื้อสมัสพรสิขโตส่วนแผดน้องซื้อน้องภารวีสิขโตค่ะตอนนี้น้องยังนอนอยู่ที่รพหาดใหญ่ค่ะตั้งแต่คลอดวันที่​22พพฤศจิกายน​2561ค่ะแต่วันนี้หมอได้โทรมาแจ้ง​กับแม่ว่าน้องติดเชือทางสมองและ​กระดูกไขสันหลังค่ะอยากทราบว้าอันตรายขนาดไหนค่ะมีทางรักษาให้หายหรือเปล่า​ค่ะขอคำแนะนำนำจากคุณหมอค่ะ

เราว่าน่าจะติดนะคะ เพราะมันเป็นโรคติดต่อชนิดรุนแรง คุณแม่ต้องทานยาตลอด6เดือนหายคะ แล้วแต่คน สู้ฟนะคะคุณแม่ขอให้น้องไม่ติดนะคะ

มีหมอเก่งเกียวกับโรคหรือเปล่าค่ะ

หนูขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ