เครื่องนึ่งปั่นอาหารเด็ก

คือตอนนี้ลูกกำลังจะครบ6เดือนแล้ว แม่อยากซื้อเครื่องปั่นนึ่งอาหาร แต่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดี แม่ๆคนไหนใช้ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำค่ะ เหมือนซื้อแล้วไม่คุ้ม เราเขียนบทความการเตรียมอาหารไว้ ลองเข้าไปอ่านดูได้นะคะ