ปวดหลัง

คือตอนนี้มีปัญหาค่ะ เวลาปวดฉี่ตอนกลางดึก พอตื่นขึ้นมาจะรู้สึกปวดที่หลังด้านขวา บริเวณชายโครง ปวดมากจนเดินตัวงอเลย มีทางเเก้แบบไหนบ้างคะ อันตรายไหม เกิดจากอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเราก็เป็นค่ะพอคลอดก็หายไปเอง แต่เป็นตอนช่วงใกล้ๆคลอดค่ะ