สอบถามจ้าแม่ๆบ้านใหนเป็นบ้าง ปัสสาวะ สีแดงเหมือนสีชา อันตรายมั้ยค่ะ

คือตอนนี้มีน้องค่ะ 8+4 w ปัสสาวะมีสีแดงเหมือนสีชาค่ะ กลิ่นแรง ปกติก็ทานน้ำเยอะค่ะ เข้าห้องน้ำบ่อย แม่บ้านใหญ่เป็นบ้างแล้วอันตรายมั้ยค่ะ ท้องแรกแท้งตอน12+1w นี้ท้องสองค่ะ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

ของเราช่วงแรกๆก็สีเหลืองเข้มมาก แต่มีพี่ที่แนะนำเขาบอกว่าให้ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าอั้นฉี่เด็ดขาด ตอนนี้ฉี่ก็เป็นสีเหลืองอ่อนเลยค่ะ แนะนำให้หาหมอนะค่ะ ถ้าดื่มน้ำเยอะแล้วฉี่ยังเป็นสีนี้อยู่ ถ้ามีอาการเจ็บท้องตอนฉี่ควรรีบมากนะค่ะ

4y ago

น่าจะใช้มั่งค่ะ แอบกลัวเพราะท้องแรกแท้งน้องตอน12w ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ☺️