40+1w ยังไม่แตกเลยค่ะ กังวลมาก

มีแม่ๆคนไหนเลยกำหนดคลอดบ้างคะ บ้านนี้กังวลสุดๆอยากแตกแล้ววว🤱🏻

40+1w ยังไม่แตกเลยค่ะ กังวลมาก
20 ตอบกลับ

39+5ยังไม่คลอดเหมือนกันค่ะ กังวลมาก แต่หมอบอกไม่เป็นไร ให้นับลูกดิ้นถ้าดิ้นดีอยู่ก็ไม่มีปัญหาค่ะ แต่ก็กังวลอยู่ดีอ่ะเนอะ😵😵

ตอนนี้ก็ยังไม่คลอดเลยค่ะ หมอบอกปากมดลูกเปิด 3 เซนแล้วมีกระตุ้นให้แล้ว ตอนนี้ 41wแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะกังวลมากกกก

เหมือนกัน40wพอดีค่แต่มีมูกออกมา2วันแล้ วันนี้นอนหงายไม่ได้เลยปวดท้องมากหายใจไม่สะดวกเลยค่

บ้านนี้กำหนดคลอด25ก.ค.ยังเงียบคะกังวลเหมือนกันเลยอยากเจอหน้าแล้วบางคืนเก็บมาฝันว่าคลอด

อ่อมีอาการเลยกำหนดคลอดด้วยหรอค่ะพอดีนู๋เพิ่งท้องแรกเลยไม่ทราบค่ะวันที่10สิงหาคมค่ะ

หมอว่าไงคะแม่​ กังวลเหมือนกันค่ะ​ 39+6​ ค่ะ​ กลัวหมอจับผ่า​ อยากคลอดเองค่ะ

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 40 แล้วไม่มีทีท่าจะคลอดเลย แน่นเต็มไปหมด

บ้านนี้40WEEK​ พอดีเลย​ กำหนดคลอดพอดี​ เเต่ยังไม่เเตกอีกเลย​😭

บ้านนี้39+5ยังไม่แตกเลยค่ะอีก2วันก็ครบกำหนดคลอดแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้แตกไปแล้วค่ะ ตรงกำหนดคลอดพอดี 17/07/63ค่ะ