ขอถามปนความรุ้เรื่องค่าผ่าคลอดคะ

คือตอนนี้ฝากพิเศษไว้ พอใกล้คลอดหมอจะเก็บ 5พันบาทใช่มั้ยคะ แล้วสมมุติว่าถึงตอนนั้นเราขอผ่าเอง เราต้องเพิ่มเงินมั้ยคะ.แล้วที่โรงพยาบาลที่เราผ่าเราต้องเสียค่าผ่าด้วยอิกมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

เตงฝากคลีนิคหรือรพ.คะ แล้วมีสิทธิบัตรทองมั๊ย

6y ago

จ้าเตง😊😊😊😊