ขอถามปนความรุ้เรื่องค่าผ่าคลอดคะ

คือตอนนี้ฝากพิเศษไว้ พอใกล้คลอดหมอจะเก็บ 5พันบาทใช่มั้ยคะ แล้วสมมุติว่าถึงตอนนั้นเราขอผ่าเอง เราต้องเพิ่มเงินมั้ยคะ.แล้วที่โรงพยาบาลที่เราผ่าเราต้องเสียค่าผ่าด้วยอิกมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

ของเราก็ฝากพิเศษค่ะ หมอบอกผ่าคลอด3500 ใส่ซองให้หมออีกต่างหาก ก็น่าจะ5000อัพค่ะที่ต้องให้หมออีก ค่าห้องพิเศษด้วย รวมๆแล้วน่าจะเหยียบหมื่น ไม่ก็หมื่นกว่าๆค่ะ แล้วแต่หมอแล้วแต่โรงพยาบาลด้วยค่ะ คนที่เคยฝากพิเศษเค้าบอกเรามาอีกทีค่ะ

ของเราก็ฝากพิเศษ คุณหมอเก็บค่าฝากไปก่อน 2,000 ไม่รวมค่ายา รอบสุดท้ายก่อนหมอส่งไปผ่าคลอด จ่ายที่เหลืออีก 3,000 คะ แต่ค่าผ่าที่โรงบาล ทางคลีนิคบอกว่า ประมาน 20,000 เราทำหมันด้วยเลยครั้งนี้ คุณหมอไม่เก็บเพิ่ม เราใช้ประกันสังคม

6y ago

อ่ออ ขอบคุนข้อมูลมากคะแม่

แล้วแต่บางคลินิคคะ​ ราคาไม่เท่ากัน​ ของเราฝากพิเศษ​จ่ายที่คลินิคเลย 4พันคะ​ ค่าผ่าจ่ายที่โรงพยาบาล​ ของเรา1หมื่นบาทคะ​ ไม่รวมห้องพิเศษนะคะ​ อันนี้ตอนท้องแรกนะคะ

6y ago

ขอบคุนข้อมูลเปนอย่างมากคะแม่

ของเราฝากพิเศษค่าหมอ 7000 จ่ายก่อน ค่ะ ผ่าคลอด นอนโรงพยาบาล 3 คืน ห้องพิเศษ วันออกจ่ายทั้งหมด 23000 (ค่าผ่าแยกนอกนะคะ)

เตงฝากคลีนิคหรือรพ.คะ แล้วมีสิทธิบัตรทองมั๊ย

6y ago

จ้าเตง😊😊😊😊