สอบถามเเม่ๆค่ะ 38+5

คือตอนนี้ปวดท้องเหมือนปวดท้องปจดตั้งเเต่8โมงเช้า ตอนนี้ยังไม่หายเลยค่ะ เเต่ท้องไม่เเข็งเเต่รู้สึกปวดมากค่ะ อาการแบบนี้คืออะไรค่ะ ไปหาหมอได้รึยังค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องไม่แข็งยังไม่น่าเปนไรนะคะ คุณแม่ลองดูอาการไปเรื่อยๆ ก่อนได้ค่ะ

ขอบคุนค่ะ