ขอสอบถามแม่ฯหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วปวดหัวมากฯกีนยาอะไรได้บ้างคะพาราได้ไหม?

16 ตอบกลับ

ทานยาพาราได้ค่ะ​ ที่สำคัญคุณแม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆยะคะ​ ช่วยได้ค่ะ

พักผ่อน ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้ค่ะแม่ ไม่จำเป็นไม่ควรทานยาค่ะ

กินพาราได้ค่ะ แต่กินเฉพาะเวลามีอาการเท่านั้นนะคะ

แนะนำว่าไม่ควรกิน ควรปรึกษา​แพทย์​คะ​

กินพาราได้ค่ะ แต่ม่ควรกินติดต่อกัน

แนะนำนอนพักค่ะ ไม่ควรทานยาอื่น

ขอบคุณทุกคอมเมนต์จ้า🤗

ได้ค่ะ1เม็ดต่อ6ชั่วโมง

ทานยาพาราได้ค่ะ

กินได้ 1 เม็ด คะ