ท้อง4เดือนแต่ปวดทั้งตัวจนเดินแทบไม่ได้

คือตอนนี้ท้องได้4เดือนแต่ปวดไปทั้งตัวจนเดินแทบไม่ได้แล้วจะเจ็บจิมิตลอดเลยบ้างครั้งปวดท้องแบบจี๊ดๆล่ามไปยันจิมิ อยากทราบว่าอันตรายไหมค้ะเป้นแบบนี้

1 ตอบกลับ

ถ้ามากขนาดนี้ หาหมอดีกว่าค่ะแม่