อาหารของแม่ที่เสี่ยงเบาหวาน

คือตอนนี้ท้องได้30w.พึ่งไปตรวจน้ำตาลในเลือดมาแล้วหมอบอกว่าเสี่ยงเป็นเบาหวานให้คุมอาหารอย่างจิงจังอยากทราบว่าทานแบบไหนได้บ้างคะแล้วแบบไหนที่ช่วยให้ค่าน้ำตาลไม่สูงมากไปกว่าเดิมอะค่ะ

2 ตอบกลับ

ลดปริมาณคาร์โบฯจากทุกๆแหล่งเลยนะคะ + ออกกำลังกายวันละ 20-30 นาทีค่ะ