อาการเท้าบวม และขาชา

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่า แม่ๆมีอาการขาชากันบ้างมั้ยคะ คือตอนนี้ท้องได้30wแล้ว มีอาการเท้าบวม สังเกตว่าบริเวณช่วงเหนือเข่าขึ้นมา มันแลจะชาๆหน่อยแต่ไม่มาก ลองหยิก ลองเกาดู มันมีความรู้สึกน้อยกว่าอีกข้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ขาชาช่วงใกล้คลอด เป็นบ่อยค่ะ

4y ago

หากมีอาการบวมและชาอีกประมาณกี่สัปดาห์จะคลอดคะ