แม่ๆท่านใหนที่กำลังตั้งท้องแล้วปวดหลังบ้างคะ

คือตอนนี้ท้องได้11+3wท้องที่สองแล้ว ปวดหลังมากช่วงสะโพกด้านขวาเหมื่อนจะหลุดให้ได้เลยใครเป็นแบบนี้บ้างคะแล้วมีวิธีรักษาอย่าไรใครรู้รบกวนตอบหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มนมให้ได้วันละสองแก้วค่ะ อย่าให้น้อยกว่านั้น

เป็นค่ะ แล้วก็หายไปเอง ไม่ทานยาไม่นวดนะคะ หายไปเองจริงๆ

5y ago

ตอนท้องแรกก็ปวดนะคะ แต่ท้องสองปวดหนักกว่าเดิมอีก