วิงเวียนศีรษะ จุกเสียดหน้าอก อาเจียน

คือตอนนี้ท้องได้ 20 w แล้วค่ะ มีอาการ วิงเวียนศีรษะ จุกเสียดหน้าอก และอาเจียน จะเป็นอะไรมากไหมค่ะ ควรไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

เป็นอาการของการแพ้ท้องในไตรมาสแรกค่ะคุณแม่ ไปหาคุณหมอ คุณหมอจะให้ยาแก้มาทานค่ะ^^

5y ago

ค่า ยินดีค่ะ^^