เป็นผื่นตามข้อพับ

คือตอนนี้ท้องได้ 16W ค่ะ แต่มีอาการคันบริเวรตามข้อพับตามแขน ขาหนีบ ข้อพับทุกส่วนเลยค่ะ และตรงเนินอกร่องอก ไม่รู้ว่าเกิดจากอะไร แม่ๆคนไหนรู้ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ทายาอะไรได้มั่ง?

4 ตอบกลับ

น่าจะอาการแพ้ฮอร์โมนค่ะ​ ตอนท้องเราก็คันตรงหน้าท้อง​ กับขา​ เป็นผื่นจุดแดงๆเต็มเลยค่ะ​ ถามคุณ​หมอ​ หมอบอกแพ้ฮอร์โมนค่ะ​ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เราค่ะผื่นแดงๆใต้ท้องแขนใกล้รักแร้ คันมาก มากกกกก สองข้างเลย18วีค5วัน

บางทีคันมากเกาแดงเลย