มีใครเป็นบ้างคะ

คือตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วค่ะ มีอาการ แสบท้อง ถ่ายท้อง ทำยังก็ไม่หาย คุณแม่คนไหนพอมีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะเพราะเราเป็นติดกัน3วันแล้วคลอดเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะ เริ่มเป็นตั้งแต่เมื่อคืน คิดว่าเป็นกลดไหลย้อนเลยกินนม แต่ไม่หาย จะรีบไปหาหมอนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ