#ข้อสอบถามหน่อยค่ะ

ตอนท้องเรา ถอนฟัน อุดฟันได้หรือป่าวค่ะ คือตอนนี้ท้อง6เดือนเเล้วเเต่ปวดฟันค่ะ คิดว่าถ้าหายปวดจะถอน บางคนบอกถอนได้บางคนบอกไม่ได้บ้างใครมีประสบการณ์มาเเล้วบอกหน่อยค่ะ???

14 ตอบกลับ

6 เดือนทำได้ค่ะคุณหมอแนะนำ ให้ทำฟันช่วง4-6เดือนนี่แหละค่ะรีบไปทำเลยหลังจากนี้แม่ท้องโตขึ้นอาจจะทำให้นอนหงายลำบาก

เรา6เดือน พึ่งถอนมาเหมือนกัน หมอบอกไม่เป็นไร เป็นช่วงปลอดภัย ถ้าทำไม่ได้หมอจะแนะนำเองค่ะ

เราถอนตอน5เดือน ถอนทั้งปวดเลยคะทนไม่ไหวจิงๆ ถอนเสดสบายปากมากกินได้ทุกอย่าง

5y ago

เราปวดหมอถอนให้ค่ะ ปรึกษาหมอฟันเลย

4-6 เดือนค่ะคุณหมอฟันถึงจะทำให้ เพราะจะเสียเลือดเยอะไม่เหมาะกับคนท้องเลยค่ะ

5y ago

ลองอ่านดีๆแม่เขาอายุครรภ์ 6 เดือน ทำได้ค่ะ😊

หมอแนะนำให้ทำช่วงอายุครรภ์4-6จ้า อันนี้เป็นช่วงที่ปลอดภัยสุด

ส่วนมาก6เดือนหมอไม่ค่อยทำให้นะ มันอันตราย เค้าทำก่อน6เดือน

เราก็6เดือนครึ่งพึ่งจะไปถอนมาเมื่อวันศุกร์ค่ะ

5y ago

ร.พ.ค่ะ

เราพึ่งไปถอนมาค่ะ6เดือนเหมือนกันค่ะ

เรา7เดือนพึ่งไปอุดมา จร้า

4-6 เดือนทำได้รีบไปค่ะ