แม่ๆฝากครรภ์ช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

คือตอนนี้ถ้านับจากประจำเดือนมาครั้งล่าสุด ได้ 5 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าจะฝากเร็วไปไหม หรือต้องรออีกสักหน่อย ให้เวลาอัลตราซาวน์แล้วเจอตัวน้องค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

24 ตอบกลับ

ยิ่งฝากเร็วก็ยิ่งดีค่ะ ได้ยามากินบำรุงด้วย

4y ago

ต้องรีบกินยาบำรุงด่วนเลยใช่ไหมค่ะ ^^

ของเราตรวจเจอก็ไปฝากเลยจ้า ตอนนั้น5วีคค่ะ

4y ago

ค๊าา ขอบคุณนะคะ😊

ตรวจเจอก็ฝากเลยค่ะ รับยามาทานบำรุงก่อน

4y ago

ค๊าา 😄

6 wค่า ไปเลยๆจะได้ยาบำรุงมากิน

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

ไปเลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมากิน 😊

4y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน 8w2d ก็ฝากเลยจ้า

4y ago

ค๊าา 😄

ฝากเลยค่ะ ฝากก่อน12weekยิ่งดี

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

ไปเลยคะยิ่งฝากเร็วยิ่งดี

4y ago

ค๊าา^^

บ้านนี้ฝากตอน 6วีคค่ะ

4y ago

ค๊าาา

ฝากเร็วๆยิ่งดีค่ะ

4y ago

ค๊าา