แม่ๆฝากครรภ์ช่วงอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

คือตอนนี้ถ้านับจากประจำเดือนมาครั้งล่าสุด ได้ 5 สัปดาห์ 4 วันแล้วค่ะ ไม่รู้ว่าจะฝากเร็วไปไหม หรือต้องรออีกสักหน่อย ให้เวลาอัลตราซาวน์แล้วเจอตัวน้องค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

24 ตอบกลับ

5สัปดาห์​คะ

5y ago

ค๊าา

8 วีคค่า

5y ago

ค๊าา😊

5วีคจ้า

5y ago

ซาวน์เจอตัวน้องแล้วใช่ไหมค่ะ

6weekค่ะ

5y ago

ค๊าา😊