โรงพยาบาลเอกชนในกทม.แห่งไหนมีแพ็กเกจคลอดราคาไม่แรงบ้างคะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10สัปดาห์/2วันแล้วค่ะ ยังหาที่ฝากท้องดีๆไม่ได้เลย ไม่อยากฝากกับโรงพยาบาลรัฐบาล เพราะเราเคยไม่สบายแล้วใช้บริการโรงพยาบาลรัฐการดูแลแย่มาก เลยอยากคลอดรพ.เอกชนแต่ค่าใช้จ่ายก็สูงเราก็ตัวคนเดียวด้วย ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ของผมฝากคลีนิคพิเศษ ชื่อ ผาติกเวชครับ แล้วไปคลอดที่ รพ รามา ตึกพระเทพ ตึกใหม่ โดย ฝากกับ อ หมอ ที่รามา (อ อภิชาติ) ค่าใช้จ่ายประมาน 7หมื่นครับ ถ้าผ่าคลอด แต่ถ้าคลอดเองจะถูกลงครับ ลองโทรสอบถามดูครับ ส่วน รพ เอกชนดีๆที่ราคาไม่แรง รพ ปิยเวช พระราม9ครับ ถูกกว่าประมาน 2-3หมื่นครับ

หรือไปฝาก ที่ รามาพรีเมี่ยมเลยครับ ราคาพอๆกัน แต่ผมไม่สะดวกวันธรรมดาเลยไปคลีนิค ที่นี่วันเสาร์เพราะ อ.อภิชาติออกตรวจวันนี้พอดีช่วงบ่าย และก็มี อ.หมอของ รามาหลายท่านที่ตรวจที่นี้เหมือนกันครับ