ท้อง6สัปดาห์ มีอาการขมปาก

คือตอนนี้ตั้งท้องได้6วีคแล้วคะ มีอาการขมปากมา3-4วันแล้วคะ กินอะไรก็ไม่อร่อย มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ หรือมีคำแนะนำให้หายขมปากไหมคะ ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

เป็นจ้า ปกติค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นเองจ้า

4y ago

ขอบคุณนะคะแม่☺️