ท้อง6วีครู้สึกท้องกระตุกๆ

แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะปกติมั้ย เรารู้สึกแบบนี้ตอนเช้ากับตอนเย็นๆอันตรายมั้ยคะถามผู้รุ้หน่อยคะ #ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

น้องกำลังฝังตัวค่ะ หรือไม่ก็มดลูกขยายตัว ถ้าไม่มีเลือดออกหรือปวดจนทนไม่ได้ ก็ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะแม่☺️