ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้​ 14​ วีคกับอีก​ 3​ วัน​ มันปวดท้องน้อยด้านซ้ายแบบจี๊ดๆเป็นบางครั้งค่ะ​ แล้วก็มีปวดท้องน้อยหน่วงๆ​ ทั้ง​ 2​ ข้าง​ เป็นบางครั้งแต่ถี่หน่อย​ แบบนี้จะเป็นไรไหมคะ​ คือช่วงนี้ยกของหนักบ่อยด้วย ยืน​ ก้ม​ก็นาน​ เดินไวด้วยพอดีช่วยแม่ทำงานอ่ะค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เพราะงานที่ทำ ควรงดนะคะ อันตราย