โรคซิฟิลิสแม่ๆคนไหนเคยเป็นบางค่ะ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนครึงแล้วค่ะ คือฉีดยาครบแล้ว3เข็มตอนตั้งครรภ์ประมาณ 3เดือนค่ะ กังวนว่าลูกจะเป็นอันตรายไหมค่ะ 😌😌

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ว่าค่าลดลงมาปกติแล้วแต่หมอก็บอกว่าถ้าลูกคลอดออกมาจะตรวจที่ลูกด้วยเพื่อความแน่ใจและสบายใจค่ะ

4y ago

ขอบคุณจ้า สบายใจขึ้นเยอะเลยค่ะ