สอบถามค่ะ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนกว่าแล้วแต่มีอาการไอ้เสมหะปนเลือดเมือวันจันทร์ไปโรงบาลตามหมอนัดเรยบอกหมอว่ามีอาการไอ้เสมหะปนเลือดหมอก้อส่งต่อตรวจหาวันโรคให้เก็บเสมหะ3วันพอวันพุธก้อไปฟังผล..สรุปปกติค่ะ..แต่หมอก้อได้จัดยามาให้กินพร้อมกับน้ำเกลืย1ขวดเอาไว้ล้างจมุกอยากทราบว่ากินยาพวกนี้จะมีผลกระทบกับลุกในท้องไหมค่ะ

สอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

ยาที่หมอจ่ายมาสามารถทานได้ค่ะ