มีแม่ๆคนไหนตัวลอกเหมือนกันไหมคะ

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4เดือนกว่าๆคะ มีอาการตัวลอกค่ะ พอเกาแล้วลอกออกมาเป็นหนังเป็นเพราะท้องหรือว่าเป็นเพราะอะไรคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องจะผิดแห้งกว่าคนปกติค่ะ ทาครีมสม่ำเสมอ เราก็เป็นยิ่งหน้าหนาวด้วย

ขอบคุณมากๆนะคะ