หัวนม

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20วีคละคะกังวลว่าลูกจะกินนมไม่ได้หัวนมสั้นเกือบบอดเลยค่ะแล้วอย่างงี้จะมีน้ำนมให้ลูกกินมั้ยค่ะต้องทำไงบ้างคะกลัวจะซื้อที่ปั้มนมมาแล้วนมไม่ออกเสียดายตังเสียใจมากมีลูกทั้งทีอยากให้เค้าได้กินนมเราแชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ปั๊มนมได้ค่ะแม่ แต่ต้องซื้อกรวยที่พอดีกับเต้านะคะ