ตั้งครรภ์ได้19วีคแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19วีคแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลยคะ (แต่พุงเริ่มใหญ่นะคะ) แบบนี้หมายความว่าเด็กไม่ได้รับสารอาหารเพียงพอหรอคะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วน้ำหนักจะขึ้นตอนท้องกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็เริ่มขึ้นเองจ้า บ้านนี้น้ำหนักมาขึ้นตอน26-27วีคค่ะ