ทารกจะดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ?

คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่เห็นลูกดิ้นเลย แต่มันรู้สึกได้ว่ามีอะไรดุ๊กดิ้กๆอยู่ในท้องค่ะ เราก็ไม่ทราบเหมือนกันเป็นอะไร อาจจะเป็หัวใจของทารกเต้นหรือว่าทารกดิ้นค่ะ มันดุ๊กดิ๊กเบาๆอ่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นตอน 20w ขึ้นไปค่า