จุกหน้าอก

คือตอนนี้จุกหน้าอก หายใจไม่สะดวก มีใครเป้นแบบนี้บ้าง มันเป้นอันตรายมั้ยคะ ต้องไปหาหมอรึป่าวว?

2 ตอบกลับ

คนท้องเป็นบ่อยค่ะแม่ มดลูกที่ขยายใหญ่มันเบียดดันอวัยวะต่างๆขึ้นมา + เลือดและอ็อกซิเจนต้องแบ่งไปเลี้ยงลูกด้วย เลยทำให้แน่นหน้าอก หายใจลำบากค่ะ

กี่weekแล้วคะ