ใครเป็นบ้างค่ะ..

เเน่นหน้าอก จุกหน้าอก เป็นหายใจไม่สะดวกเกิดจากอะไรค่ะเเม่ๆ อยู่ยากจังเลย ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้จะเป็นช่วงทานอิ่มใหม่ๆ คุณแม่ทานแล้วอย่าเพิ่งนอนนะคะลองเดินย่อยหรือนั่งประมาณ 1 ชั่วโมงแล้วค่อยนอน

4y ago

ไม่ได้กินเเล้วนอนนะค่ะ ไม่ค่อยกินด้วยค่ะ. เปนเเทบตลอดเลย