น้ำนมไหลน้อย

คือตอนนี้คลอดลูกได้7วันแล้วคะ แต่น้ำนมยังมาน้อยอยู่เลย หัวนมอีกข้างสั้นทำให้ลูกไม่ค่อยดูด แล้วน้ำนมไม่ไหลเป็นสายแบบปกติอะคะ แม่ๆมีวิธีเพิ่มน้ำนมไหมคะ

7 ตอบกลับ

ให้ลูกดูดเรื่อยๆเดี๋ยวก็มาค่ะ บ้านนี้ดื่มชาอุ่นรักค่ะ อย่างอื่นก็มีอีกหลายอย่างต้องลองดูค่ะ