ขอคำแนะนำกู้น้ำนมค่ะ

คือตอนนี้คลอดน้องได้ 2 อาทิตย์กว่า แล้วคือปั้มนมให้น้องกิน ปัญหาคือ อาทิตย์แรกๆน้ำนมมาดีมากปั้มทีนึงได้ 6-8 ออนซ์ พอมาอาทิตย์นี้ น้ำนมลดลงเหลือ 3-4 ออนซ์ อยากขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไงให้น้ำนมกลับมาเยอะ เป็นคนกินน้ำน้อย แล้วก็ไม่มีวินัยตกรอบปั้มนมไปด้วย ???

1 ตอบกลับ

แก้2ข้อนั้นแหละค่ะ

5y ago

ตอนนี้ก็คือพยายามกินน้ำเยอะๆ ปั้มให้ครบรอบ ดีขึ้นแล้วค่ะ