36 W 6 d

คือตอนนี้ขาบวมมากเลยค่ะ กดแล้วบุ๋ม แต่ไม่มีอาการอื่นๆอัตรายไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

36 W 6 d
4 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอื่นๆร่วมด้วย แต่กดแล้วบุ๋ม ไม่คืนตัว ควรไปด่วนที่สุดค่ะ อันตรายต่อลูกน้อยค่ะ รีบไปนะคะแม่

11mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้ก็แอบเท้าบวมเลยกังวลเหมือนกันแต่กดไม่บุ๋ม

ถ้าแม่ กดแล้วบุ๋ม ไม่คืนตัว ให้รีบไปหาคุณหมอน่ะค่ะอันตรายเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

11mo ago

มีแต่ขาบวมไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยควรไปไหมค่ะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ครรภ์อาจเป็นพิษ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

11mo ago

ควรค่ะ ดูจากรูปแม่ควรไปให้เร็วที่สุดค่ะ