รบกวนสอบถามค่ะ ช่วง 1-3สัปดาห์แรก ที่ยังไม่ได้ตรวจว่าตั้งครรภ์ จะมีอาการอะไรไหมที่บ่งบอกว่าท้อง คะ

คือตอนนี้ อีก 1สัปดาห์ จะถึงกำหนด รอบเดือน รู้สึก เจ็บๆหน้าอก ก็เลย ไม่รู้ว่า เพราะรอบเดือนจะมาหรือ จะมีโอกาสท้อง คือ แอบลุ้น ก่อนจะถึงเวลาตรวจ ใจร้อนน่ะค่ะ ? คุณแม่ท่านอื่นมีอาการยังไงบ้าง แนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บนมก็เกี่ยวข้องกับประจำเดือนที่กำลังจะมาจ้า รอให้ประจำเดือนขาดก่อนดีกว่าจ้าค่อยตรวจ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ^^