น้ำหนักลูก

คือตอนนี้ 23 สัปดาแล้วคะ. หมอบอกน้ำหนักลูก. 600 กรัมแล้ว. เยอะหรือน้อยคะ

6 ตอบกลับ

ของเรา 22 วีค น้ำหนัก 484 หมอว่าปกติค่ะ อาทิตย์นี้ 23 วีคแล้วไม่รู้น้ำหนักน้องจะขึ้นมาอีกหรือป่าว

ของเรา23สัปดาห์ น้องน้ำหนัก640กรัม หมอบอกน้องตัวใหญ่กว่าเกนฑ์นิดนึง555😆

ประมาณนี้แหละค่ะ

ตามเกณฑ์จ้า

ตามเกณฑ์ค่ะ