น้ำหนักลูก 24w

#ตั้งครรภ์ สอบถามค่ะ น้ำหนักลูก 24w ในแอพบอก 600กรัม แต่วันนี้ไปหาคุณหมอมา หมอบอกน้ำหนักลูก803กรัม แบบนี้ถือว่าน้องอ้วนมั้ยคะแม่ๆๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำหนักลูก 24w
1 ตอบกลับ

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...พร้อม​ส่ง​ค่ะ​