ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์คลอด

คือตอนนี่ท้องได้ 36+5 มีอาการปวดหลังปวดร้าวลงขาตรงเชิงกรานยิ่งเวลาเดินยิ่งปวด แล้ววันนี้มีมูกใสออกมาอยากทราบว่าอาการแบบนี้ใกล้คลอดหรือยังคะ ประมานอีกกี่วันถึงจะคลอดหลังจากมีมูกใส แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้แล้วคลอดบ้างคะ หรือแม่ๆที่คลอดธรรมชาติมีอาการแบบไหนบ้าง

1 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะช่วง36สัปดาห? น้องกลับหัวค่ะเลยทำให้ปวด เราคลอดตอน39+3