ปรึกษาเรื่องปวดสะโพกคะ

คือตอนท้องได้3เดือนกว่าอะคะดิฉันลื้นล้มก้นกะแทกอย่างแรงมาก..จึงได้ไปหาหมอให้ตรวจครรณ์หมออุนตร้าซาวดูก็บอกเด็กปกติดีดเสียงหัวใจปกติทุกอย่างไม่มีอะไรผิดปกติเลยและตอนนี้ดิฉันท้องได้ประมาน5เดือนแล้วอะคะแต่รุ้สักปวดสะโพกด้านซ้ายมากเวลานอนต้องนอนตะแคงขวา..เพราะตะแคงซ้ายไม่ได้เลยเพราะปวดมาก ปกติเป็นคนชอบนอนหงายยุแล้วอะคะบางทีลืมตัวไปนอนหงายบ้างแล้วลุกขั้นไม่ได้เลยอะคะมันปวดอย่างแรงมาก..ทั้งกังวนเรื่องที่ตัวเองลื้นล้มด้วยอะคะ...???

1 ตอบกลับ

เป็นปกติของคนท้องที่จะปวดหลังปวดสะโพก เชิงกรานค่ะแม่ ไม่น่าเกี่ยวกับที่เคยลื่นล้มค่ะ