กังวลมากเลยคะ

คือตอนท้องได้6 วิค แพ้ท้องหนักมากเลยคะ แต่แพ้ได้ประมาณอาทิตย์เดียวอาการแพ้ท้องก็หายไปเฉยๆแถมวันนี้มีเลือดออกอีก ไปหาหมอ หมอบอกแท้งคุกคาม ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ แล้วสามารถท้องต่อได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

แท้งคุกคามแต่ยังไม่แท้งใช่มัยค่ะ เดียวหมอจะฉีดยากันแท้งให้ แม่พยายามอยู่นิ่งๆอย่าทำอะไรกระทบกระเทือนท้องนะคะ รอจนกว่าเลือดจะหยุดไหล ส้วนที่ถามว่าท้องต่อได้มัยในกรณีที่แท้ง ท้องได้ค่ะบ้านนี้แท้งตั่ง2ท้องค่ะ ในใบฝากครรภ์พยายาบาลเขียนท้องที่3-4 คลอดมา2คนแล้วจ้า😅😅