ท้อง2 การฉีดยาระงับคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ คือตอนท้องได้ 33สัปดาห์ เราได้ฉีดยาขยายปอดลูกกับยาที่ไม่ให้คลอดก่อนกำหนดนอนโรงพยาบาลประมาณ3คืน4วันค่ะพอ35สัปดาห์เราก็ได้ฉีดยาที่ไม่ให้คลอดอีกประมาน3วัน ตอนนี้ได้38+5 สัปดาห์แล้วยังไม่มีอาการว่าน้องจะคลอดเลยกลัวจะได้ผ่ามากค่ะ มีวิธีกระตุ้นให้น้องคลอดไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยโดนฉีกคะ สุดท้ายคลอดตอน39+6คะ