อัลตราซาวด์เจอตัวอ่อนตอนกี่วีคกันคะ

คือตอนท้องได้7วีคไปอัลตราซาวด์มาค่ะ แต่หมอบอกเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน อัลตราซาวด์2รอบค่ะ ในช่องคลอดกับนอกช่องคลอด สงสัยว่าที่ยังไม่เจอตัวอ่อนเป็นเพราะอายุครรภ์เรายังน้อยหรือป่าวคะ กลัวเสี่ยงท้องลมมากค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เจอตอน 6 วีคกว่าค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเต้น

3y ago

โชคดีจังค่ะ ตอนนี้9วีคยังไม่เจออะไรเลยค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้องตอน 8wค่ะ

3y ago

โชคดีจังค่ะ ตอนนี้9วีคยังไม่เจออะไรกังวลมากค่ะ