อยากรู้อาการ ค่ะแม่

คือตอนที่หนูรู้ว่าท้อง หนูตรวจวันที่29มกราคมขึ้น2ขีดค่ะ แต่พอ ช่วงเข้าเดือนกุมภามา ช่วงที่รู้แรกๆแพ้นิดๆน่อยๆค่ะ อาการคือหิวเเต่ของเปรี้ยว หิวของรดจัดๆ อาเจียนเเค่4-5วัน หลังจากนั้นก็หายไป แล้วก็มีอาการแบบว่า ปวดหัวหลังตื่นนอนทุกเช้า เวียนหัวนิดๆ แล้วช่วงนี้คือไม่มีอาการเลย มันเป้นยังใงคะแม่ อยากรู้มากเลย ช่วงนี้ไม่แพ้ไม่มีอาการ แต่กินเยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแพ้แต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ บางคนไม่แพ้เลยก็มี