ยาไตรเฟอร์ดีนกับfolic acid

คือตอนที่ตรวจว่าตั้งครรภ์หมอให้ยา folic acid มา แล้วพอไปฝากครรภ์ได้ไตรเฟอร์ดีนมา อยากทราบว่าต้องกินทั้ง2ตัวหรือกินแค่ไตรเฟอร์ดีนก้อพอค่ะ

3 ตอบกลับ

เรื่องยานี่แยะนำสอบถามคุณหมอเลยโดยตรงดีกว่าค่ะ​