สอบถามค่ะ

คือตอน32w5dเเล้วค่ะคือลูกดิ้นไม่ค่อยเเรงน่ะค่ะปกติใหมค่ะพึ่งเปนวันนี้และค่ะ ตอนนี้ออกร้อนคอกับท้องน่ะค่ะ ปกติใหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นไม่แรกเพราะน้องตัวใหญ่ขึ่นพื้นที่ในท้องแคบลงค่ะ ถ้าน้องยังดิ้นปกติ แต่แม่อาจมีอาหารกรดไหลย้อนทานยาลดกรดหรือหาหมอค่ะ

4y ago

เวลาสี่ทุ่มนิอาการมาเลยค่ะ