28Week แล้วรู้สึกลูกดิ้นบ่อยดิ้นเป็นจังหวะเรื่อยๆถี่ๆ ปกติใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

28+3วัน ใช่คะ​ ดิ้นเก่งดิ้นบ่อย​ ถี่ๆๆบ้าง ดิ้นทั้งกลางวัน​ กลางคืน ปกติคะ​ กำลังดิ้นเก่ง

ปกติค่ะ น้องจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wขึ้นค่ะ ส่วนมากหมอให้เริ่มนับลูกดิ้นตอน28w