คุณแม่ท้องในไตรมาสแรกมีเลือดซึมออกผิดปกติมั้ยคะ

คือตรวจเจอ2ขีดตอน ปจด.ขาดได้4วันค่ะ หลังจากตรวจเจอถัดมาอีก2วันก็มีเลือดออก แต่ไม่เยอะนะคะ ซึมออกเรื่อยๆเป็นมา3วันติดแล้ว อยากทราบว่าอาการแบบนี้ผิดปกติมั้ยหรือมีใครเคยเป็นเหมือนกันบ้างแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ พึ่งท้องแรก เลยเป็นกังวล

2 ตอบกลับ

อันตรายนะคะ ทุกไตรมาสต้องไม่มีเลือดออกเลยค่ะ พบคุณหมอเลยค่ะ